Dịch vụ diệt kiến ở Hải Dương

Cập nhật: 21.11.2016 Lượt Xem: 542
   Dù kiến gây khó chịu khi chúng vào nhà bạn, các loài thường gặp nhất, như Kiến Vườn thường không được nghĩ là mang bệnh. Tuy nhiên, vì chúng ta không thể biết kiến vừa mới lục lọi thức ăn ở đâu, việc thực hiện các bước để ngăn chúng vào ngôi nhà của bạn và các tủ đựng thức ăn là điều hợp lý.

- Dịch vụ diệt Kiến của CÔNG TY TNHH PHÒNG DỊCH VÀ DIỆT CÔN TRÙNG – Bảo vệ Ngôi nhà & Gia đình bạn khỏi Các vấn đề về Kiến

Xử lý Các vấn đề về Kiến trong Nhà bạn

- Dù kiến gây khó chịu khi chúng vào nhà bạn, các loài thường gặp nhất, như Kiến Vườn thường không được nghĩ là mang bệnh. Tuy nhiên, vì chúng ta không thể biết kiến vừa mới lục lọi thức ăn ở đâu, việc thực hiện các bước để ngăn chúng vào ngôi nhà của bạn và các tủ đựng thức ăn là điều hợp lý.

Các loại Vấn đề Về kiến: 

- Có hàng ngàn loài kiến khác nhau nhưng các loại thường gặp trong nước ta là:

- Kiến Vườn – kiến thợ dài 4-5mm nhưng Kiến chúa có thể dài 15mm. Kiến chúa đẻ trứng vào mùa đông trong các tổ thường nằm trong đất nhưng có thể trong các công trình gạch hay dưới vỏ cây. Kiến Vườn thu hút bởi thức ăn ngọt và để lại một vệt chất đánh dấu trở về đến tổ để các con kiến khác theo đến nguồn thức ăn.
 
Diệt kiến tận gốc
 
Hình 1. Kiến vườn
 
- Kiến Pharoah – kiến thợ dài 1,5-2mm và Kiến chúa dài 4-5mm. Cả kiến thợ và Kiến chúa đều có màu nâu vàng. Kiến Pharoah bắt nguồn từ vùng nhiệt đới và cần có sức nóng nhân tạo để tồn tại và sinh sản, và có xu hướng sống trong các tòa nhà nóng và lớn như bệnh viện, khách sạn và các dãy căn hộ. Thức ăn của kiến này phần lớn là thức ăn phân hủy và nó mang đến các vi trùng có hại từ nơi chúng ăn.
 
Diệt kiến
 
Hình 2. Kiến Pharoah
 
- Kiến lửa - kiến thợ dài 3mm và Kiến chúa dài 6mm. Các con kiến này có màu nâu đỏ và sống thành đàn lên đến 100.000 con trở lên! Mỗi đàn do một con Kiến chúa lãnh đạo và đẻ từ 150 đến 200 trứng mỗi ngày. - Kiến lửa xây các ụ đất cao đến 60 cm để ở trong đó và thường được xây trong các không gian mở và có nắng. Kiến lửa đốt cả động vật và con người và vết đốt của nó cực kỳ đau.
 
Công ty diệt kiến
 
Hình 3. Kiến lửa

Cách bảo vệ khỏi kiến:

- Đa số kiến đen hay kiến vườn chỉ đi vào nhà của bạn để lục lọi thức ăn và bị thu hút bởi các chất ngọt và dính. Bạn hãy chắc chắn không có nguồn thức ăn sẵn có nào trong nhà bạn bằng cách:
- Luôn đậy thức ăn – chúng ta không biết kiến đã ở đâu trước khi chúng bò ngang thức ăn của bạn!
- Dọn sạch thức ăn và chất lỏng bị đổ ngay lập tức
- Dọn sạch mảnh vụn thức ăn khỏi các thiết bị nhà bếp
- Bảo đảm tất cả các thùng rác đều được đóng nắp chặt.
- Giữ kín những đồ phân hủy
- Dọn sạch thức ăn của vật nuôi ngay lập tức khi nó ăn xong
- Bạn có thể ngăn chặn Kiến đi vào nhà bạn bằng cách dán các điểm đi vào như các vết nứt và kẻ hở ở cửa đi và khung cửa sổ.
- Dùng một số mẹo đuổi kiến dân gian
- Kiểm soát Kiến Chuyên nghiệp
 

- Các nhân viên kỹ thuật CÔNG TY TNHH PHÒNG DỊCH VÀ DIỆT CÔN TRÙNG hiểu tập quán của từng loài và còn có nhiều loại thuốc diệt côn trùng hiệu quả nhằm xử lý kiến và tạo sự yên tâm rằng vấn đề đã được xử lý triệt để.

- Công ty diệt kiến chúng tôi có dịch vụ gọi điện thoại tư vấn để xử lý các vấn đề về kiến và các động vật gây hại khác trong nhà bạn. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.
- Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về dịch vụ diệt kiến tại Hải Dương. Hải Dương hãy gọi cho chúng tôi theo số:  0912 319 819 - 0913 698 196  
Hotline
0912 319 819 - 0913 698 196

Kinh doanh 1 : 0912 319 819

Kinh doanh 2 : 0913 698 196Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về các loài mối gây hại
   Mối mọt không chỉ khiến các công trình, nhà cửa bị hư hại mà còn gây thiệt hại đến sức khỏe của con..
Quảng Ninh: Lên phương án phòng chống dịch bệnh mùa hè
   QNP- Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh mùa hè, tỉnh Quảng Ninh đã sớm triển khai..
Nguyên nhân gây bệnh và tác hại của bệnh sốt rét
   Sốt rét còn gọi là ngã nước là một chứng bệnh gây ra bởi ký sinh trùng loại protozoa tên Plasmodium,..
Bí quyết giúp ngăn côn trùng trong nhà
   Không cần đến thuốc diệt côn trùng, những mẹo vặt “nhỏ nhưng có võ” dưới đây mang đến cho gia đình..
Những điều cần biết về tác hại của chuột
   Chuột là vật chủ ưa thích của nhiều loài côn trùng ký sinh, trong đó có nhiều loài ngoại ký sinh..

thiet ke web thiet ke web bơm cứu hỏa máy bơm ly tâm phụ kiện ống thép luồn dây diện ống ruột gà lõi thép ống thép luồn dây điện máy bơm cứu hỏa máy bơm chìm nước thải ebara

giúp trẻ ăn ngon trẻ biếng ăn giấy dầu chống thấm màng chống thấm hdpe vải địa kỹ thuật rọ đá rèm cửa rèm vải